Sở Công thương tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở

07/12/2018 13:15 Số lượt xem: 677
Sở Công thương tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở, thay cho đồng chí Giám đốc Sở nghỉ hưu theo chế độ...

     Sáng nay ngày 07/12/2018, tại Sở Công thương tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị trao Quyết định bổ nhiệm ông Tạ Đăng Đoan giữ chức vụ Giám đốc Sở Công Thương Bắc Ninh, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm và có hiệu lực từ ngày ký. Tới dự có: Ông Nguyễn Hữu Quất - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, ông Nguyễn Tiến Nhường - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Hùng - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, cùng đại diện Sở Nội vụ, cán bộ nhân viên trong Sở. Như vậy, với việc bổ nhiệm 2 lãnh đạo Sở Công thương vừa qua đã kiện toàn và ổn định nhân sự và tổ chức cho Sở Công thương gồm Giám đốc và 2 Phó Giám đốc là các ông Nguyễn Xuân Chín và Phạm Khắc Nam.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Giám đốc Sở

     Trước đó, ông Tạ Đăng Đoan từng qua các chức vụ: Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển công nghiệp trực thuộc Sở; được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Công thương Bắc Ninh từ năm 2010 đến nay. Phát biểu trong buổi lễ, tân Giám đốc Sở đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh, sự tín nhiệm của CBNV trong Sở để giao phó trọng trách này và hứa sẽ giữ gìn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Bá Tuấn - Văn phòng Sở

Liên kết Website

Không tìm thấy dữ liệu

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4031

Đã truy cập : 43696272